Tiềm năng đầu tư vào dự án Hoàng Huy New City Hải Phòng
Hoàng Huy New City Hải Phòng phối cảnh tổng thể


HOÀNG HUY NEW CITY HẢI PHÒNG
Chung cư Doji Hải Phòng Line

Hoàng Huy New City đươc chủ đầu tư xây dựng hướng đến sự tiện ích, văn minh và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng cả về giao thông, không gian, tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, dự án Hoàng Huy New City Bắc Sông Cấm hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân tại nơi đây.

Tên chính thức: Hoàng Huy New City 

Chủ Đầu Tư:  Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy

Diện tích dự án: 65 ha

Vị trí Dự án: Đường Đỗ Mười, Xã Tân Dương, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng

Loại hình sản phẩm: Nhà liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư.

Tổng chi phí đầu tư: 351,65 triệu USD

Hình thức sở hữu: Sổ Hồng lâu dài

Thời gian khởi công: Quý I/ 2023

Thời gian hoàn thành: Dự kiến quý 4/2026

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HOÀNG HUY NEW CITY HẢI PHÒNG

   * Chiết khấu 6,5% thanh toán theo tiến độ

   * Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng

   * Chiết khấu 6,5% thanh toán theo tiến độ

   * Dự kiến chương trình chiết khấu đặc biệt khi mua từ 02 căn trở lên

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀNG HUY NEW CITY HẢI PHÒNG

Hình ảnh thực tế cập nhật dự án Hoàng Huy New City Hải Phòng

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT HOÀNG HUY NEW CITY HẢI PHÒNG

Vị trí đặc biệt của Hoàng Huy New City nằm ở trung tâm Bắc Sông Cấm trên trục đường chính từ cầu Hoàng Văn Thụ đi xuống cách chân cầu Hoàng Văn Thụ gần 3km. Đây được coi là vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Hải Phòng. Tiềm năng tăng giá rất tốt khi khu đô thị Bắc Sông Cấm được quy hoạch đồng bộ với lòng đường lên đến 90m, 14 làn xe chạy.

Vị trí đặc biệt Hoàng Huy New City Hải Phòng

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO HOÀNG HUY NEW CITY HẢI PHÒNG

1- Chủ đầu tư Hoàng Huy Group uy tín, tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Huy (TCH) thành lập từ năm 1995 và trải qua 24 năm phát triển với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải và bất động sản…Ngày 12/11/2017, dưới dự chứng kiến của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ tịch nước Trần Đại Quang, TCH và Tập đoàn Navistar đã ký kết thoả thuận kinh doanh xe trị giá 1,8 tỷ USD

2- Vị trí đặc biệt Hoàng Huy New City tại Tân Dương, Thủy Nguyên

Dự án nằm sát trung tâm hành chính – chính trị mới của thành phố Hải Phòng và cùng trên trục đường Đỗ Mười. Hiện nay, khu đô thị Bắc Sông Cấm được xem là dự án trọng điểm được ưu tiên phát triển bậc nhất tại Hải Phòng.

Khu đô thị Hoàng Huy New City sẽ có vị thế ở lõi trung tâm thành phố mới của Hải Phòng và được thừa hưởng những giá trị siêu hấp dẫn từ các tiện ích xung quanh. Ngoài ra, cư dân tại dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến bất kì tỉnh thành qua nhiều tuyến đường, cây cầu huyết mạch như: cầu Bính, cầu Hoàng Văn Thụ, cầu Nguyễn Trãi…

3- Quy mô lớn, kết hợp nhiều mô hình của Hoàng Huy New City

Hoàng Huy New City sẽ triển khai nhiều mô hình vui chơi giải trí, ẩm thực, kinh doanh, thương mại, văn phòng… kết hợp xây dựng các khu dân cư tri thức với các sản phẩm nhà ở tại trung tâm thành phố mới (New City Thủy Nguyên). Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng sự uy tín, chủ đầu tư Hoàng Huy Group quyết tâm xây dựng khu đô thị Hoàng Huy New City trở thành một “tiểu thành phố” đem đến nhiều giá trị cho người dân đất Cảng.

4. Sản phẩm đa dạng thành phố trong thành phố Hoàng Huy New City

Đầy đủ các loại hình nhà ở: chung cư, đất nền, liền kề, shophouse, biệt thự… Sản phẩm tại khu đô thị Hoàng Huy Bắc Sông Cấm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng có thu nhập trung bình cho đến các khách hàng thượng lưu. Dòng sản phẩm chung cư hướng đến những khách hàng trẻ; những cặp vợ chồng có thu nhập trung bình muốn có một không gian sống riêng tư, hiện đại. Dòng đất nền phù hợp với những khách hàng đầu tư hoặc những cư dân muốn đảm bảo chất lượng xây dựng cũng như muốn tự thiết kế theo ý mình. Sản phẩm liền kề – shophouse, biệt thự lại hướng đến các khách hàng cao cấp

5. Pháp lí đầy đủ rõ ràng

Dự án Hoang Huy New City có đầy đủ giấy tờ về pháp lí: Quyết định bàn giao đất; Quy hoạch 1/500; Giấy phép xây dựng Hiện tại, tất cả các dự án của Hoàng Huy đã đi vào hoạt động đều đã được cấp sổ hồng chính chủ. Có thể kể đến như dự án Prukas Town khởi công và xây dựng năm 2016. Đến năm 2019 hầu như tất cả các căn hộ chung cư, nhà liền kề bàn giao cho khách hàng đều đã có sổ hồng cho khách hàng.

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Tiềm năng đầu tư vào dự án Hoàng Huy New City Hải Phòng

Dự án Chung cư Doji Hải Phòng – Diamond Crown Plaza là biểu tượng mới, là cột mốc mới cho sự phát triển trong thị trường Bất động sản của thành phố cảng Hải Phòng. Khách hàng quan tâm tới dự án hãy để lại thông tin liên lạc trên trang Website để được những tư vấn kĩ hơn về dự án.