“Ông lớn” rót 1,4 tỷ USD, Hải Phòng cán đích về chỉ số FDI

Hải Phòng đã thu hút được 2,8 tỷ USD trong 11 tháng đầu năm 2021, đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Dù năm 2021 chưa kết thúc thế nhưng Hải Phòng gần như cán đích mục tiêu thu hút vốn FDI trong năm 2021, khẳng định là địa phương có sức hút cực lớn về thu hút dòng tiền đầu tư từ nước ngoài
Trong số các dự án đầu tư vào Hải Phòng năm 2021, nổi bật nhất là việc tăng thêm vốn vào dự án của Công ty TNHH LG Display tại KCN Tràng Duệ với 1,4 tỷ USD, nâng tổng vốn đầu tư tại Hải Phòng lên 4,65 tỷ USD và là dự án FDI lớn nhất thành phố.
Ngoài ra, trong thời gian làn sóng dịch thứ 4 diễn biến phức tạp, Hải Phòng vẫn có nhiều dự án tăng vốn trị giá hàng chục triệu USD như: Dự án của Công ty Hiltron Technologies tại khu công nghiệp (KCN) VSIP tăng vốn thêm 33,8 triệu USD; Công ty Ohsung Vina tại KCN Tràng Duệ tăng 19 triệu USD;…
Tầm nhìn đến năm 2045, Hải Phòng trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu châu Á và thế giới. Với mục tiêu rõ ràng, Hải Phòng sẵn sàng tập trung nguồn lực vào 3 trụ cột kinh tế chính, đặc biệt là công nghiệp. Các khu công nghiệp cần đạt tiêu chí văn minh, hiện đại; thu hút công nghiệp sạch, công nghiệp công nghệ cao.
Hải Phòng đã từng có một quãng thời gian “ngủ đông” nhưng giờ đây là lúc để thành phố này chuyển mình, lấy lại vị thế của một thành phố lớn của đất nước và khu vực. Hãy cùng sẵn sàng cho một Hải Phòng Mới!
  • 1. Bao-gia-ds-quy-can-hien-tai.xlxs
  • 2. Bao-gia-ds-quy-can-hien-tai.xlxs
  • 3. Bao-gia-ds-quy-can-hien-tai.xlxs

    Liên hệ với Megahomes    *Tải File Báo Giá